Thang máy gia đình

Chi tiết sản phẩm

Thang máy gia đình là dòng thiết bị được sử dụng ở nhiều công trình nhà ở khác nhau, trên khắp các quốc gia đặc điểm của dòng sản phẩm này là nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và phù hợp với những công trình nhà ở tư nhân.

Để biết lý do tại sao Thang máy gia đình Rolex trở thành thương hiệu Thang máy được nhiều người tin dùng và lựa chọn, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin sau:

Những tính năng nổi bật của thang máy Rolex

– Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích.

– Kết cấu chịu lực trên khung ray, không chịu lực trên trần, dầm, cột vì vậy không cần tốn diện tích và chi phí xây 4 cột trụ như thông thường (chỉ cần áp vào 1 bên tường là lắp được thang). Đặc biệt phù hợp với các công trình nhà lô, phố, biệt thự… kể cả với các công trình cũ cải tạo để lắp đặt thang máy.

– Không cần phòng máy. Chỉ cần chiều cao của tầng trên cùng OH > 3200mm– Hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu (chỉ cần sâu 500mm).

– Thi công lắp đặt thuận lợi.

– Sử dụng nguồn điện 01 pha  trong gia đình, công suất động cơ nhỏ (1,1-3,7kw) nên rất tiết kiệm điện.

– Tải trọng đa dạng từ 220,350 đến 450Kg, tốc độ 20 đến 45m/phút.

– Nội thất bên trong và ngoài thang máy được trang trí sang trọng, phù hợp với nội thất cũng như thiết kế của gia đình bạn. Bên ngoài, bên trong cabin được trang trí rất sang trọng, thiết kế phù hợp với nội thất của gia đình (vân gỗ, kính, Inox gương vàng, platium…) từ hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển.

Địa chỉ mua thang máy Gia Đình

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thang máy Rolex tự hào là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống thang máy hàng đầu trên thị trường hiện nay. Hỗ trợ thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá thành hợp lý. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng thôi qua hotline 09 1900 8436