1. Điều Khoản & Quy định chung: Hợp đồng bảo trì sửa chữa thang máy được tiến hành ký kết sau khi hết hạn bảo hành đối với các sản phẩm của công ty hoặc đối với các hiệu thang khác khi khách hàng yêu cầu.
 2. Hình thức bảo hành
 • Công ty chịu trách nhiệm trực, sửa chữa, bảo trì đảm bảo cho thang máy hoạt động liên tục không ảnh hưởng đến việc khai thác, kinh doanh của khách hàng, không tính tiền khách hàng khi thay thế linh kiện phụ tùng, kể cả thiết bị có giá trị cao ( trừ trường hợp khách hàng sử dụng thang máy không đúng quy cách làm hư hỏng).
 • Bảo trì sửa chữa được tính toán trên cơ sở đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong khoản thời gian từ 7h30 -> 17h00; 7h30 -> 22h00 hoặc 24/24, kể cả Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ.

giám đốc cùng các trưởng phòngTRÁCH NHIỆM CÔNG TY CP THANG MÁY XNK ROLEX

 1. Điều Khoản & Quy định chung:
 2. Đảm bảo có mặt tại hiện trường
 • Trong vòng 30 phút từ lúc nhận thông báo sửa chữa bằng điện thoại đối nội thành, Hà Nội,
 • Thay đổi thời gian cụ thể đối với bên A là 60 phút khu vực ngoại thành.
 • 24 giờ đối với các tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện của công ty.
 • 36 giờ đối với những nơi mà thời gian đến công trình quá 8 giờ bằng xe ô tô.
 1. Lưu kho vật tư, phụ tùng thay thế để đảm bảo thay thế ngay cho khách hàng.
 2. Thông báo, tư vấn cho khách hàng về những vấn đề liên quan trong việc sử dụng thang máy và chất lượng của vật tư, linh kiện trong thang máy.
 3. Bảo trì, vệ sinh, kiểm tra tổng quát mỗi tháng một lần
 4. Sau thời gian 24 tháng hết hạn bảo trì miễn phí. Bên B sẽ gửi hợp đồng bảo trì cho Bên A với giá trị là 500.000VNĐ/Tháng/Lần. (bảo trì theo khách hàng yêu cầu)