Thang cuốn nhập khẩu : Bạn đang có dự án xây dựng một trung tâm thương mại, hay là một siêu thị mini nho nhỏ. Bạn muốn lắp đặt thang  để tiện cho việc di chuyển. Và bạn chưa tìm được địa chỉ hay nhà cung cấp thang máy tốt.

Lắp Đặt Bảo Dưỡng Tại Hà Nội

Công ty cổ phần thang máy xuất nhập khẩu Rolex chính là điểm hẹn, điểm dừng lý tưởng cho khách hàng lựa chọn các dịch vụ về thang máy. Hãy đến và có những trải nghiệm thú vị, mới nhất ngay từ hôm nay tại thang máy Rolex.

Thang cuốn tại hà nội                                             

Công ty Thang máy Rolex được biết tới nhiều về thang máy gia đình. Tuy nhiên cũng là một thế mạnh lớn của chúng tôi. Thang máy Rolex cũng đã nhận được không ít khách hàng có chung câu hỏi thắc mắc về thang cuốn nhập khẩu. Vậy thang cuốn là gì và lợi ích ra sao. Hãy để thang máy Rolex chúng tôi giải đáp các thắc mắc đó cho bạn.

1.Thang cuốn là gì ?

Thang cuốn là thiết bị vận chuyển người bằng băng truyền là một loại thang máy đặc biệt. Cấu tạo gồm một hệ thống những bậc thang nối tiếp nhau lên trên hay xuống dưới nhằm vận chuyển người. Những bậc thang này tạo thành một vòng tròn kép kín liên hoàn nối tiếp nhau. Thêm vào đó là cấu trúc tay vịn và hệ thống máy được lắp đặt ở phía dưới băng tải.

>> Xem thêm: ĐÁNH GIÁ VÀ SO SÁNH 6 LOẠI ĐỘNG CƠ THANG MÁY PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

  1. Lợi ích của thang cuốn nhập khẩu.

    1. –  Không giới hạn trọng tải là một ưu điểm vượt trội của thang cuốn.Sử dụng thang cuốn có thể chở đồng thời một lúc rất nhiều người, kể cả là chở cả hàng hoá cồng kềnh tiện lợi, khiến bạn không cần phải lo lắng khi muốn di chuyển từ tầng này tới tầng khác nữa.- Không phải chờ đợi- Thông thường khi sử dụng thang máy để di chuyển bạn cần đứng chờ cho thang máy đi tới tầng mình đang đứng. Chúng ta mới có thể bước vào cabin và di chuyển theo nhu cầu của bản thân. Song với thang cuốn điều này hoàn toàn không tồn tại. Một ưu điểm tuyệt vời của thang cuốn là không cần chờ đợi.Thang cuốn tại Hà Nội                                                          Thang cuốn có nhiều lợi ích vượt trội.
  2. Bản vẽ thiết kế thang cuốn nhập khẩu.

Cũng giống như các loại thang máy khách đều có các bản vẽ thiết kế. Cấu trúc về phần bên ngoài cũng như bên trong của từng thang máy. Thì thang cuốn cũng không ngoại lệ, cũng có cấu trúc thiết kế bên ngoài và bộ thiết bị máy lắp đặt. Nhưng với thang cuốn thì lại không cần tới hố giếng vuông sâu mà được thiết kế như cầu thang bộ thông thường.

Bản vẽ thiết kế thang cuốn nhập khẩu.

Lưu ý an toàn khi sử dụng thang cuốn.

– Khi sử dụng nên nắm lấy tay vịn để giữ thăng bằng trong trường hợp người khác bất chợt va chạm vào mình hay thang dừng đột ngột.

– Kiểm tra y phục cẩn thận trước khi sử dụng như vạt áo, cà vạt, khăn choàng, hành lý cá nhân… để tránh trường hợp quấn vào khe thang.

– Khi sử dụng nên đứng nép về bên một thang để người khác đi qua khi họ cần

– Khi kết thúc lượt đi nên chú ý nhanh chóng ra khỏi thang tránh trường hợp bị vấp ngã và gây ùn tác cho người sau.

  1. Bảo trì thang cuốn nhập khẩu tại thang máy Rolex

Sau khi thang máy đưa vào sử dụng thì 2-3 tháng, khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy một lần để đảm bảo thang máy vận hành ỔN ĐỊNH – ÊM ÁI – AN TOÀN – BỀN BỈ nhất. Có hai gói bảo trì thang máybảo trì thông thường và bảo trì trọn gói. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Chúng tôi phục vụ 24h mỗi ngày trong 365 của mỗi năm để nhanh chóng khắc phục mọi sự cố. Đảm bảo sự an toàn của khách hàng là cao nhất.

Thang cuốn tại Hà Nội

                                       Bảo dưỡng thang cuốn là việc làm cần thiết cần được tiến hành theo định kỳ.

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Về Thang Máy Gia Đình Rolex

6. Dịch Vụ Chăm Sóc Sau Lắp Đặt Nhiệt Tình

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước khi quyết định dùng sản phẩm của Rolex. Dịch vụ hậu mãi luôn được chúng tôi hết sức chú trọng và đầu tư để mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Mỗi một dịch vụ thang máy tại đơn vị thang máy uy tín Rolex có những đặc điểm khác nhau. Chúng tôi hiểu và mong muốn mang đến những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng. Chúng tôi không ngại đổi mới, tiên phong tìm công nghệ hiện đại là bước đi tiến tới con đường thành công

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY XUẤT NHẬP KHẨU ROLEX

Trụ  sở : 13 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội
VP Hà Nội :  A54, LK 19A – 19B, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
Tel: 024 35 20 25 88 –  Mobile: +849 19008436
Email:  [email protected]
Website:  www.thangmayrolex.com 
Hotline: 09 1900 8436

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.