THANG MÁY ROLEX

– Lời đầu tiên Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thang máy Rolex xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng rằng, Công ty chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho Quý khách.

– Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thang máy Rolex được thành lập từ năm 2016 bởi ông Lê Hồng Phương. Với tên giao dịch quốc tế ROLEX IMPORT EXPORT ELEVATOR JOINT STOCK COMPANY. Trong ngành thang máy, Ông được biết đến là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với gần 20 năm hoạt động với đức tính chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các cộng sự, các chuyên gia từng bước xây dựng lên thương hiệu thang máy Rolex và đưa thương hiệu của mình vào top những công ty thang máy hàng đầu, được khách hàng tin tưởng. Tại thị trường chính với 10 chi nhánh được đặt tại các thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai, Ninh Bình, Cát Bà, Hải Dương, Quảng Ninh…

– Ngay từ khi mới thành lập, Công ty chúng tôi đã chú trọng phát triển sản phẩm thang máy. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn vận hành và bảo trì, bảo dưỡng thang máy. Công ty chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước tín nhiệm, đánh giá cao và trở thành một trong những Công ty cung cấp thang máy hàng đầu tại Việt Nam.

– Chúng tôi cam kết trở thành chỗ dựa ổn định, vững chắc của Quý khách hàng, luôn giúp khách hàng làm chủ các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống ngày một phát triển.

– Với tầm nhìn mục tiêu trong những năm tới, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thang máy Rolex sẽ luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực của Quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY CP THANG MÁY XUẤT NHẬP KHẨU ROLEX