Thang Máy Rolex

Tầm Nhìn

Kế hoạch phát triển trong những năm tiếp theo của công ty Thang máy Rolex là trở thành đơn vị thiết kế, lắp đặt và bảo trì thang máy, thang cuốn hàng đầu tại Việt Nam

 

 

thang máy rolex

sứ mệnh

ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG

Cung cấp các sản phẩm uy tín từ những đối tác hàng đầu trên thế giới – Dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

 

thang máy rolex

 ĐỐI VỚI XÃ HỘI

 Với mong muốn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, khẩu hiệu “Vì lợi ích cộng đồng” đã được Thang máy Rolex lựa chọn làm tiêu chí hoạt động. Đây là thông điệp, là cam kết của Công ty Thang máy Rolex mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm 

 

 ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

 Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

thang máy rolex

 

 ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

 Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững

CAM KẾT

 

Chúng tôi cam kết trở thành chỗ dựa ổn định, vững chắc của Quý khách hàng, luôn giúp khách hàng làm chủ các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống ngày một phát triển.

Với tầm nhìn mục tiêu trong những năm tới, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thang máy Rolex sẽ luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực của Quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Trân trọng!

 

 

 

 

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG HÀ NỘI CỦA CHÚNG TÔI