Dịch vụ lắp đặt thang máy

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thang máy Rolex luôn xây dựng đội ngũ lắp đặt thang máy có trình độ cao, giàu kinh nghiệm để đảm bảo thang luôn hoạt động trong trạng thái an toàn ổn định nhất.

Hơn thế nữa, ROLEX còn luôn tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ công nhân viên để nâng cao năng lực trình độ của mình giúp đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của các công trình hiện nay.

Quy trình lắp đặt thang máy tại ROLEX được thực hiện theo các bước đúng tiêu chuẩn của công ty và nhà sản xuất đưa ra, dưới sự giám sát chặt chẽ của bên tư vấn giám sát của công ty, bên kiểm định, giám sát của chủ đầu tư và các bên liên quan khác. Quá trình lắp đặt thang máy được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị

  • Chuẩn bị nguồn điện
  • Chuẩn bị vị trí lắp đặt
  • Chuẩn bị các công cần thiết cho việc lắp đặt thang máy

Bước 2: Định vị chuẩn dàn giáo

Bước 3: Lắp đặt phần giá đỡ ray hướng dẫn

Bước 4: Lắp đặt ray hướng dẫn

Bước 5: Lắp đặt cụm động cơ máy kéo

Bước 6: Lắp đặt khung đối trọng và khung buồng thang

Bước 7: Lắp cáp tải thang máy

Bước 8: Lắp đặt cửa tầng

Bước 9: Lắp vách buồng thang

Bước 10: Vệ sinh và lắp đặt điện

Bước 11: Hiệu chỉnh kiểm tra

Bước 12: Hoàn thiện

Sau khi thực hiện xong các bước lắp đặt thang máy, nhân viên kỹ thuật sẽ vận hành kiểm tra toàn bộ thang máy một lần nữa, sau đó mời bên kiểm định thang máy kiểm tra để cấp phép vận hành thang máy.

Khách hàng có thắc mắc gì về quy trình lắp đặt thang máy tại công trình có thể liên hệ với ROLEX qua hotline để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *