Thang Máy Rolex Chúc Mừng Giáng Sinh

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công Ty Cổ Phần Thang Máy XNK Rolex xin gửi lời chào và lời chúc mừng giáng sinh an lành và một năm mới thành công  tới quý khách hàng.

Kính thưa Quý vị, năm cũ với nhiều điều đáng nhớ sắp khép lại, không khí đón giáng sinh và đón chào năm mới  đang đến rất gần, nhân dịp này chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới quý khách hàng đã ủng hộ cho Rolex trong suốt một năm qua, và xin được kính chúc quý khách hàng một mùa giáng sinh an lành, một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt .

Nhìn  lại  năm  vừa qua là mốc son đáng nhớ của Công Ty Cổ Phần Thang Máy XNK Rolex . Công ty được thành lập năm 2016 dưới sự hợp tác của các thành viên đã có thâm niên công tác nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh lắp ráp thang máy. Với những kinh nghiệm công tác và tích lũy sau nhiều năm trải nhiệm trước đó đã tạo ra một công ty Rolex riêng biệt chuyên đưa ra những sản phẩm và dịch vụ thang máy ưu việt mà đặc biệt là dòng thang máy mitsubishi. Công ty vừa thành nhập mặc dù có nhiều khó khăn và gian nan , tuy nhiên, nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ tích cực của quý khách hàng cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên, Rolex đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch đề ra và hướng tới những kế hoạch trong năm mới thành công hơn.

Thang Máy Rolex Êm Ái – Bền Bỉ

Con đường xây dựng và phát triển của Thang Máy Rolex với nhiều dự định và khát vọng còn dài phía trước, để mỗi bước đi thêm mạnh mẹ hơn, vững vàng hơn, thì không thể thiếu những người bạn đồng hành tin cậy. Đó chính là các quý khách hàng, quý đối tác đã yêu mến và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Bằng tất cả sự trân trọng, Công Ty Cổ Phần Thang Máy XNK Rolex xin cảm ơn sự hợp tác và giúp đỡ quý báu của quý khách hàng, quý đối tác. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, uy tín thương hiệu của mình đế ngày càng xứng đáng hơn với niềm tin yêu mà quý vị đã dành cho Thang Máy Rolex

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có mang lại những giá trị đích thực và chất lượng mới có được sự tin tưởng của khách hàng. Đó là nền tảng cho quan hệ hợp tác bền lâu, và mục tiêu gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

Chúc Mừng Giáng Sinh , với  bao  hy  vọng  và  niềm  tin  mới  đang  mở  ra, Thang Máy Rolex xin  kính  chúc quý  vị  nhiều  sức  khỏe,  hạnh  phúc  và đạt  được  mọi  thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, và ước mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành tin cậy từ quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!                                                                Thay mặt Công Ty Cổ Phần Thang Máy XNK Rolex

.                                                                                                                                         giám đốc

                                                                                                                                 Lê Hồng Phương

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY XUẤT NHẬP KHẨU ROLEX

Trụ  sở : 13 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội
VP Hà Nội :  A54, LK 19A – 19B, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
Tel: 024 35 20 25 88 –  Mobile: +849 19008436
Email:  [email protected]
Website:  www.thangmayrolex.com 
Hotline: 09 1900 8436

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *