Nên chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy nội địa?

Việc mọi người ưa chuộng những sản phẩm của nước ngoài là rất phổ biến. Thật vậy, nhiều người luôn băn khoăn rằng nên sử dụng thang máy nhập khẩu hay nội địa. Chúng tôi sẽ nêu một số đặc điểm và so sánh thang máy nhập khẩu và nội địa. Điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn và giải đáp băn khoăn này.

  1. Đặc điểm nổi trội của thang máy nhập khẩu

Thang máy nhập có hai đặc điểm nổi trội như sau:

  • Đặc điểm về kỹ thuật

Thang máy nhập khẩu sẽ có chiều sâu âm sàn từ 100mm đến 150mm. Đây là chiều sâu tiêu chuẩn. Do vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc lắp đặt khi ngôi nhà đã xây dựng. Bên cạnh đó, ngôi nhà của bạn vẫn sẽ giữ nguyên khi lắp đặt. Nếu có thay đổi thì cũng khá nhỏ, nên bạn không cần lo lắng.

Ngoài ra, thang máy được sản xuất bởi công nghệ hiện đại ở nước ngoài. Do vậy, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng và độ an toàn của chúng.

  • Thiết kế và kiểu dáng của thang máy nhập khẩu 

Bởi vì là thang máy nhập, nên kiểu dáng và thiết kế của thang máy sẽ hiện đại. Phong cách của nó sẽ có phần sang trọng và theo phương tây. Do vậy, thang máy sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn và phong phú hơn.

  1. Nên chọn thang máy nhập hay thang máy nội địa

Thang máy nhập khẩu hiện đại
Thang máy nhập khẩu hiện đại

Thang máy nhập khẩu sẽ có độ an toàn và bền hơn. Bởi vì thằng máy được thiết kế và lắp đặt với trình độ cao hiện đại. Thang máy sẽ có đa dạng về kiểu thang máy như thang máy gia đình, thang cuốn, thang tải hàng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thang máy. Tuy nhiên thang máy sẽ có giá thành cao hơn. Vậy bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng hay không.

Mặt khác, hàng nội địa hay là thằng liên doanh sẽ có một số chi tiết được gia công trong nước. Nên giá thành của thằng nội địa sẽ có phần hợp lý hơn. Tuy nhiên về kĩ thuật và trình độ chuyên môn thì chất lượng sẽ không bằng thang máy nhập. Hơn nữa, quá trình lắp đặt và thi công sẽ có phần phức tạp hơn.

Nhìn chung, nếu chi phí thấp thì bạn nên sử dụng thang máy nội địa. trong quá trình sử dụng, bạn vẫn có thể bảo trì để chất lượng luôn được nâng cao và đảm bảo. mặt khác, nếu bạn có kinh phí thì nên sử dụng thang máy nhập. Bạn sẽ yên tâm hơn về an toàn và chất lượng của chúng. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn được nhiều mẫu mã hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY XUẤT NHẬP KHẨU ROLEX

Trụ  sở : 13 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội
VP Hà Nội :  A54, LK 19A – 19B, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
Tel: 024 35 20 25 88 –  Mobile: +849 19008436
Email:  [email protected]
Website:  www.thangmayrolex.com 
Hotline: 09 1900 8436

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *