Tuổi Thọ Của Thang Máy Gia Đình

Tuổi thọ của thang máy thông thường là bao nhiêu?

Tuổi thọ thang máy cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chọn mua thang máy. Thông thường, thang máy có tuổi thọ cao sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều. Nhưng làm thế nào để biết được tuổi thọ thang máy, tuổi thọ thang máy thông thường là bao nhiêu? Cùng Rolex lắp đặt thang máy gia đình tìm hiểu về tuổi thọ thang máy bạn nhé!

Tuổi thọ thang máy cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chọn mua thang máy. Thông thường, thang máy có tuổi thọ cao sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều. Nhưng làm thế nào để biết được tuổi thọ thang máy, tuổi thọ thang máy thông thường là bao nhiêu? Cùng Rolex lắp đặt thang máy gia đình tìm hiểu về tuổi thọ thang máy bạn nhé!

Tuổi thọ thang máy giúp bạn có được tính chủ động hơn khi sử dụng thang. Bên cạnh tuổi thọ ước chừng của thang máy do nhà sản xuất công bố, tuổi thọ của thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhiều vấn đề liên quan. Cần tìm hiểu các yếu tố toàn diện để chọn mua được thang máy phù hợp nhất.

Tuổi thọ thông thường của thang máy gia đình

Nếu gia đình bạn chọn mua sản phẩm thang máy chính hãng như thang máy Rolex nhập khẩu từ châu âu với các thiết bị hiện đại, hoạt động trong điều kiện thông thường, hoạt động tốt, không có những tác động không mong muốn sẽ có tuổi thọ trung bình trong khoảng từ 15-20 năm.

Tuổi thọ của thiết bị thang máy gia đình còn có những thay đổi lên xuống phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như lượt sử dụng hằng ngày, số lượng bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên…

Những yếu tố tác động tới tuổi thọ của thang máy gia đình

Bên cạnh yếu tố như thương hiệu thang máy, vẫn có nhiều yếu tố khác tác động đến như:

Chất lượng của thiết bị thang máy

Nếu các thiết bị thang máy chính hãng, chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật thì sẽ có trạng thái hoạt động tốt và duy trì tốt, bền bỉ hơn so với sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thiết bị thang máy giúp ổn định hoạt động thang một cách tốt nhất.

Nguồn điện cho thang máy cần ổn định

Cần đảm bảo nguồn điện cung cấp cho các thiết bị thang ổn định. Cho dù sử dụng nguồn diện 1 pha hay 3 pha không quan trọng bằng việc nguồn điện đó có ổn định hay không, có đảm bảo vệ chất lượng và hiệu quả hoạt động hay không. Nếu thang máy không có bộ phận lưu trữ điện, bạn nên mua thêm máy phát điện cho thang để đảm bảo chất lượng thang một cách ổn định nhất.

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng thang để đảm bảo tuổi thọ thang máy

Bảo trì, bảo quản thang máy thường xuyên giúp bạn chủ động hơn trong việc đảm bảo chất lượng thang. Việc này giúp bạn có thể phát hiện ra những hư hỏng thiết bị nhanh nhất và có cách xử lý để đảm bảo tuổi thọ cho động cơ thang máy.

Xác định các yếu tố khác ảnh hưởng đến tuổi thọ

  • Vấn đề sử dụng của con người
  • Các yếu tố thiên nhiên cần tránh
  • Việc di chuyển bằng thang máy

Bên cạnh việc tìm hiểu về tuổi thọ thang máy thì chi phi lap thang may gia dinh cũng là yếu tố cần quan tâm, chọn mua thang máy có giá thành hợp lý để đảm bảo an toàn và chất lượng cho cả gia đình. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Cám ơn bạn quan tâm theo dõi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY XUẤT NHẬP KHẨU ROLEX

Trụ  sở : 13 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội
VP Hà Nội :  A54, LK 19A – 19B, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
Tel: 024 35 20 25 88 –  Mobile: +849 19008436
Email:  [email protected]
Website:  www.thangmayrolex.com 
Hotline: 09 1900 8436

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *