Tìm hiểu về động cơ thang máy

Để các bạn hiểu rõ hơn và chi tiết hơn về từng thiết bị, hôm nay chúng tôi tiếp tục gửi tới các bạn bài viết về động cơ thang máy.

Hiện tại có 02 loại động cơ : động cơ có hộp số và động cơ không hộp số.

ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN CỦA ĐỘNG CƠ KHÔNG HỘP SỐ

Là loại động cơ mới mẻ được đưa vào sử dụng thực tế của mỗi công trình. Với những đặc điểm riêng mang tới những lợi ích, tính ứng dụng cao cho nhu cầu sử dụng.

Dòng động cơ không hộp số được đưa vào sử dụng mang những đặc trưng riêng:
•    Với dòng động cơ này được sản xuất với kích thước khá nhỏ gọn đem lại sự tiện lợi khi mang ra sử dụng, có thể tiết kiệm diện tích lắp đặt, dễ dàng phù hợp với điều kiện sử dụng của nhiều công trình không có nhiều diện tích dành cho việc lắp đặt thang máy.

•    Máy kéo được sử dụng cho động cơ không hộp số mang đặc trưng là hoàn toàn không có hệ số bánh răng giảm tốc, sử dụng nam châm vĩnh cửu nên có chất lượng, độ bền hoàn hảo, không hao tốn thời gian và chi phí cho việc bảo dưỡng động cơ.

•    Sở hữu tốc độ roto tương đương với tốc độ từ trường quay đem lại hiệu suất hoạt động ấn tượng. Chính điều đó giúp giảm bớt đáng kể lượng điện năng tiêu thụ cần thiết cho thang máy.

động cơ thang máy
  • Động cơ không hộp số không cần sử dụng dầu mỡ giảm bớt chi phí đáng kể. Đồng thời giúp giảm lượng chất thải bảo vệ chính không gian sống dễ dàng, hiệu quả hơn.
  •  Động cơ không hộp số có tốc độ vòng quay khá thấp nên giúp giảm đi sự rung lắc.  Không gây tiếng ồn khó chịu và ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thang máy ở mỗi công trình. Đặc biệt là những gia đình với không gian ngôi nhà không quá lớn.
  • Sử dụng thang máy động cơ không hộp số không đòi hỏi phải tiến hành xây dựng phòng máy. Không có yêu cầu quá cao về chiều cao OH nên giúp giảm bớt thời gian hoàn thiện, chi phí thi công và không gian của mỗi tòa nhà.
ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN CỦA ĐỘNG CƠ CÓ HỘP SỐ 
  • Thang máy sử dụng động cơ có hộp số được đưa vào sử dụng từ nhiều năm. Thang máy Rolex có phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của Việt Nam. Đó là lý do cơ bản khiến động cơ có hộp số được đưa vào sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường miền bắc.động cơ thang máy
  •  Thang máy trang bị động cơ có hộp số truyền thống được đánh giá có giá thành hợp lý. Đảm bảo cân đối so với các dòng thang  máy khác trên thị trường. Bởi thế, đây là lựa chọn lý tưởng để có thể tiết kiệm chi phí dành cho thang máy tới mức tối đa.
  • Tuy nhiên, sử dụng dòng thang máy này được nhận định còn tồn tại những hạn chế nhất định như phải tiến hành xây dựng phòng máy, việc lắp đặt khá khó khăn và tốn thời gian, hao tốn nhiều điện năng khi vận hành phục vụ con người và có những vấn đề tiêu cực về dầu động cơ tác động tới môi trường.
  • Thang máy Rolex Với những đặc điểm riêng, sở hữu những ưu điểm và những hạn chế riêng nên việc sử dụng thang máy có phòng máy hay không phòng máy đều có những lợi thế riêng. Từ nhu cầu sử dụng thực tế, cân đối với thiết bị thang máy để có được quyết định đúng đắn nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY XUẤT NHẬP KHẨU ROLEX

Trụ  sở : 13 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội
VP Hà Nội :  A54, LK 19A – 19B, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
Tel: 024 35 20 25 88 –  Mobile: +849 19008436
Email:  [email protected]
Website:  www.thangmayrolex.com 
Hotline: 09 1900 8436

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *